Phát triển dịch vụ gia tăng trên nền tảng truyền hình di động - Hoàng, Thế Hùng (Trường Đại học Công nghệ, 2016)
Chương 1. Tổng quan về công nghệ truyền hình di động. Chương 2. Trình bày giải pháp truyền dữ liệu IP trên công nghệ truyền hình số cho thiết bị cầm tay. Chương 3. Phát triển dịch vụ gia tăng trên nền công nghệ DVB-H. Chương 4. Trình bày, đánh giá các dịch vụ tryền thông di động.