Xây dựng Search Engine - Nguyễn, Hoàng Trung (Trường Đại học Công nghệ, 2016)
Tổng quan về mạng internet và Searchengine. Khảo sát một số Search engine cũng như đánh giá về các công cụ tìm kiếm tiếng Việt. Xây dựng công cụ MP3 Search.