Chính thể nhà nước cộng hòa Liên bang Nga thời kỳ sau xã hội chủ nghĩa - Phạm, Thị Bích Ngọc (Khoa Luật, 2016)
Phân tích quá trình hình thành chính thể nhà nước cộng hoà Liên bang Nga. Nghiên cứu các chế định liên quan đến hình thức chính thể nhà nước ở Nga. Rút ra những đặc điểm chung củachính thể này, những ưu điểm và nhược điểm trong quá trình áp dụng thực tế và xu hướng phát triển trong tương lai của chính thể nhà nước Nga. Đưa ra một số nhận xét và ý kiến góp phần hoàn thiện việc tổ chức bộ máy nhà nước ở Việt Nam hiện nay.