Hỗ trợ tìm việc làm cho thanh niên hiện nay (Nghiên cứu trường hợp trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội) - Trần, Tuyết Ngân (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2016)
Đánh giá các hoạt động hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên của trường. Tìm hiểu nhu cầu tìm việc làm và các yếu tố ảnh hưởng đến các hoạt động hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên của trường. Tìm hiểu vai trò của công tác xã hội trong vấn đề hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên