Quản lý nhà nước đối với các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An - Bùi, Thị Hương Giang (2016)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận cơ bản và thực tiễn về QLN N đối với các CCN.Đánh giá thực trạng QLNN đối với các CCN trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đề xuất những giải pháp chủ yếu để hoàn thiện công tác QLNN đối với các CCN trên địa bàn tỉnh Nghệ An trong những năm tới.