Phát triển ngành trồng trọt theo hướng bền vững tại tỉnh Nam Định giai đoạn 2015-2020 - Nguyễn, Văn Tuấn (2016)
TỔNG QUAN TÌNH HÌNH NGHIÊN CỨU, NHỮNG VẤN ĐỀ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN VỀ PHÁT TRIỂN NGÀNHTRỒNG TRỌT THEO HƯỚNG BỀN VỮNG: Tổng quan tình hình nghiên cứu; Những vấn đề cơ bản vềphát triển ngành trồng trọt theo hướng bền vững; Một số kinh nghiệm trong nước và quốc tế về phát triển ngành trồng trọt theo hướng bền vững và bài học kinh nghiệm cho tỉnh Nam Định. PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU LUẬN VĂN: MỘT SỐ GIẢI PHÁP HOÀN THỆN CÔNG TÁC QUẢN LÝ ĐỂ PHÁT TRỂN NGÀNH TRỒNG TRỌT TỈNH NAM ĐỊNH THEO HƯỚNG BỀN VỮNG GIAI ĐOẠN 2015 -2020