Tự chủ tài chính ở Đại học Quốc gia Hà Nội - Nguyễn, Thị Thanh Giang (Đại học quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày hệ thống hóa cơ sở lý luận về cơ chế quản lý tài chính, tự chủ tài chính đại học. Nghiên cứu thực trạng cơ chế tài chính hiện nay của Đại học Quốc gia Hà Nội. Đề ra các giải pháp nâng cao tính tự chủ về tài chính vì mục tiêu phát triển mạnh ở Đại học Quốc gia Hà Nội