Quản lý đội ngũ công chức, viên chức của Tổng cục Dự trữ Nhà nước - Vũ, Trường Giang (Đại học quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứ cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về quản lý đội ngũ cán bộ viên chức. Nêu thực trạng công tác quản lý đội ngũ cán bộ viên chức của Tổng cục Dữ trữ nhà nước hiện nay. Đưa phương , giải pháp đổi mới và nâng cao hiệ quả công tác quản lý đội ngũ cán bộ viên chức của Tổng cục Dự trữ nhà nước trong thời kỳ mới.