Quản lý Nhà nước về xuất khẩu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa - Lê, Thị Bích Hằng (2016)
Chương 1. Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý nhà nước về xuất khẩu. Chương 2. Trình bày phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về xuất khẩu của tỉnh Thanh Hóa giải đoạn 2011-2015. Chương 4. Các giải pháp hoàn thiện hoạt động quản lý để phát triển xuất khẩu tỉnh Thanh Hóa.