Chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần giao nhận kho vận Hải Dương - Phạm, Công Quân (Trường Đại học Kinh tế, 2016)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về xây dựng chiến lược kinh doanh. Phân tích các căn cứ để xây dựng chiến kinh doanh của công ty. Đề xuất các chiến lược kinh doanh và giải pháp để thực thi chiến lược của công ty đến năm 2020.