Tìm hiểu một số giải thuật tìm kiếm chuỗi con và ứng dụng - Đào, Thị Dung (Trường Đại học Công nghệ, 2016)
Chương 1 : Tổng quan về tìm kiếm chuỗi con: Nghiên cứu tổng quan về tìm kiếm chuỗi con và ứng dụng của tìm kiếm chuỗi con trong thực tế.Chương 2 : Các thuật toán tìm kiếm chuỗi con : Nghiên cứu các thuật toán tìm kiếm chuỗi con kèm theo đánh giá, so sánh giữa các thuật toán tìm kiếm chuỗi con. Chương 3 : Kết quả thực nghiệm và ứng dụng tìm kiếm chuỗi con trong xâu gói tin và cài đặt thử nghiệm: Sử dụng các thuật toán tìm kiếm chuỗi con. Từ đó cài đặt thử nghiệm và đánh giá kết quả thuật toán.