Chiến lược phát triển nhân sự tại Công ty Cổ phần Monday - Nguyễn, Thị Vân Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương 1. Tổng quan và cơ sở lý luận về phát triển nguồn nhân lực, chiến lược phát triển nguồn nhân lực của doang nghiệp. Chương 2. Phương pháp nghiên cứu và thiết kế luận văn. Chương 3. Đưa ra thực trạng phát triển nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần Momday. Chương 4. Đưa ra phương hướng và giải pháp xây dựng chiến lược phát triển nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần Monday.