Hợp đồng cộng đồng theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn, Thị Thanh Thảo (2016)
Chương 1: Những vấn đề lý luận nền tảng về hợp đồng cộng đồng. Chương 2: Thực trạng pháp luật Việt Nam về hợp đồng cộng đồng. Chương 3: Định hướng và các kiến nghị hoàn thiệnpháp luật về hợp đồng cộng đồng ở Việt Nam hiện nay.