Hành vi xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp đối với tên thương mại theo Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005 - Hoàng, Minh Thùy (2016)
Tìm hiểu một cách khái quát về tên thương mại và quyền sở hữu công nghiệp (SHCN) đối với tên thương mại. Tìm hiểu về các loại hành vi và cách thức xác định hành vi xâm phạm quyền SHCN đối với tên thương mại. Liên hệ đối chiếu giữa Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005 và một số văn bản luật khác cùng điều chỉnh tên của chủ thể trong hoạt động kinh doanh. Từ thực tiễn áp dụng luật, tìm ra những điểm còn hạn chế, đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về hành vi xâm phạm quyền SHCN đối với tên thương mại, góp phần giải quyết tốt tình trạng xâm phạm quyền SHCN đối với tên thương mại trên thực tế.