Quản lý thu Thuế tại Chi cục Thuế thành phố Vinh, Nghệ An - Phan, Minh Thông (2016)
Khái quát, hệ thống hóa một số cơ sở lý luận về thuế và công tác quản lý thuế ở Việt Nam. Phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý thu thuế tại Chi cục Thuế Thành phố Vinh. Đề xuất một số giải pháp để hoàn thiện công tác quản lý thuế tại Chi cục Thuế Thành phố Vinh