Đánh giá năng lực cạnh tranh của Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn INDOVINA trong xu thế hội nhập quốc tế - Hoàng, Thị Khánh Hà (2016)
Chương 1. Trình bày cơ sở lý luận, tổng quan tài liệu nghiên cứu và thực tiễn về năng lực cạnh trạnh của Ngân hàng thương mại. Chương 2. Phương pháp nghiên cứu và thiết kế luận văn. Chương 3. Đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh của ngân hàng TNHH Indovina trong xu thế hội nhập Quốc tế. Chương 4. Phương hướng và giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Ngân hàng TNHH Indovina trong xu thế hội nhập quốc tế.