Tạo Động lực cho Người lao động tại Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Hồng Hà - Nguyễn, Diệu Linh (2016)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận chung về hoạt động tạo động lực cho người lao động của doanh nghiệp. Nghiên cứu thực trạng hoạt động tạo động lực cho người lao động tại HACON. JSC. Đề xuất một số giải pháp tạo động lực cho người lao động tại HACON. JSC.