Thực hiện chính sách xóa đói giảm nghèo ở huyện Quảng Xương - tỉnh Thanh Hóa - Hoàng, Thị Hằng (2016)
Chương 1. Tổng quan về tình hình nghiên cứu, cơ sở lý luận của chính sách xóa đói giảm nghèo. Chương 2. Trình bày phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Nghiên cứu thực trạng thực hiện chính sách xóa đói giảm nghèo ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Chương 4. Đưa ra phương hướng và giải pháp thực hiện chính sách xóa đói giảm nghèo ở huyện Quảng Xương trong những năm tiếp theo.