Nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội – Chi nhánh Hà Nội - Nguyễn, Thế Hưng (2016)
Chương 1. Tổng quan nghiên cứu và cơ sở lý luận về chất lượng tín dụng của Ngân hàng thương mại. Chương 2. Trình bày phương pháp và thiết kế nghiên cứu. Chương 3. Nếu thực trạng chất lượng tín dụng tại ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội- Chi nhánh Hà Nội. Chương 4. Đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng tại NHTMCP Sài Gòn-Hà Nội- Chi nhánh Hà Nội.