Phát triển dịch vụ bán lẻ tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bắc Ninh - Nguyễn, Thị Huyền Trang. (2016)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về dịch vụ ngân hàng bán lẻ (DVNHBL) và phát triển DVNHBL của ngân hàng thương mại (NHTM); Nghiên cứu kinh nghiệm phát triển DVNHBL ở một số nước và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam, bài học kinh nghiệm rút ra trong phát triển DVNHBL của BIDV Bắc Ninh để xác lập khung lý thuyết phục vụ cho việc khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng phát triển DVNHBL của chi nhánh. Phân tích thực trạng DVNHBL tại BIDV Bắc Ninh, trên cơ sở đó đánh giá mức độ và khả năng phát triển DVNHBL của BIDV Bắc Ninh nhằm tạo cơ sở thực tiễn để đề xuất các giải pháp để phát triển DVNHBL tại BIDVBắc Ninh và đƣa ra những khuyến nghị đối vớiChính phủ, Ngân hàng Nhà nƣớc, Bộ Tài chínhvà BIDV.