Quản lý Nhà nước về du lịch làng nghề ở Hà Nội - Lê, Thùy Dương (2016)
Chương 1. Tổng quan tình hình nghiên cứu, cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý nhà nước đối với du lịch làng nghề ở địa phương. Chương 2. Trình bày phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Nghiên cứu quản lý nhà nước về du lịch làng nghề tại Hà Nội trong thời gian qua. Chương 4. Đưa ra định hướng và giải pháp tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước về du lịch làng nghề ở Hà Nội trong thời gian tới.