Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng tại trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Thị Hiền (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý công tác bồi dưỡng tại Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính – Bộ Tài chính. Đánh giá thực trạng việc quản lý công tác bồi dưỡng của Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính giai đoạn 2006-2008. Đề xuất biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng tại Trường BDCB tài chính đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn hiện nay