Quản lý việc thiết kế và sử dụng giáo án dạy học tích cực điện tử ở các trường trung học phổ thông - Nguyễn, Duy Bính (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý việc thiết kế và sử dụng giáo án DHTCĐT nhằm đổi mới phương pháp dạy học. Nghiên cứu thực trạng công tác quản lý việc thiết kế và sử dụng giáo án DHTCĐT tại các trường THPT thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Đề xuất các biện pháp quản lý việc thiết kế và sử dụng giáo án DHTCĐT tại nhằm đổi mới phương pháp dạy học ở các trường THPT Thị xã Sơn Tây Hà Nội.