Mô hình quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học trong đại học đa ngành, đa lĩnh vực - Lê, Yên Dung (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH), quản lý hoạt động NCKH ở trường ĐH nói chung và ở ĐHĐNĐLV nói riêng. Khảo sát và đánh giá thực trạng quản lý hoạt động NCKH ở ĐHĐNĐLV, đặc biệt là ở Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN). Đề xuất mô hình quản lý và một số giải pháp triển khai mô hình tại ĐHQGHN theo quan điểm quản lý chất lượng tổng thể. Tiến hành khảo nghiệm 3 giải pháp triển khai mô hình quản lý đã đề xuất