Xây dựng đội ngũ cán bộ công chức tại tỉnh Phú Thọ hiện nay - Nguyễn, Thị Thu Trang (2016)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận cơ bản về xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức. Phân tích thực trạng đội ngũ cán bộ, công chức ở tỉnh Phú Thọ qua đó nêu ra những vấn đề tồn tại cần khắc phục cũng như phân tích các nguyên nhân, hạn chế. Đề xuất phương hướng và giải pháp xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức ở địa bàn tỉnh Phú Thọ đáp ứng với yêu cầu mới hiện nay và những năm tiếp theo