Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực của Công ty Cổ phần Kính Viglacera Đáp Cầu - Ngô, Diệu Lý (2016)
Thệ thống hoá một số vấn đề cơ bản về công tác quản trị nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp. Khái quát quá trình hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Kính VIGLACERA Đáp Cầu, nghiên cứu thực trạng về hoạt động quản trị nguồn nhân lực của Công ty. Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng, những thành tích đạt được cũng như những hạn chế còn tồn tại trong công tác quản trị nguồn nhân lực của Công ty cổ phần Kính VIGLACERA Đáp Cầu. Đưa ra phương hướng và giải pháp về: hoạch định và tuyển dụng; đào tạo và phát triển; nâng cao sức khoẻ người lao động; khuyến khích, tạo động lực nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực của Công ty cổ phần Kính VIGLACERA Đáp Cầu trong những năm tới