Tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho thanh niên sau cai nghiện ma túy ở Thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Hồng Minh (2016)
Chương 1. Trình bày cơ sở lý luận về tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho thanh niên sau cai nghiện. Chương 2. Thực trạng tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho thanh niên sau cai nghiên ở Tp. Hồ Chí Minh. Chương 3. Đề xuất giải pháp hoàn thiện tổ chức và cải tiến hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho thanh niên sau cai nghiện.