Phát triển nguồn nhân lực tại Công ty Thực phẩm Hà Nội - Ngô, Quốc Huy (2016)
Trình bày cơ sở lý luận về nguồn nhân lực, phát triển nguồn nhân lực, các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển nguồn nhân lực và vai trò của phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Tìm hiểu nội dung chủ yếu phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp về hoạch định chiến lược nguồn nhân lực, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và chính sách thu hút, tạo động lực khuyến khích lao động. Nghiên cứu thực trạng về đặc điểm nguồn nhân lực và phân tích nguồn nhân lực của Công ty Thực phẩm Hà Nội, đánh giá tình hình phát triển nguồn nhân lực và những hạn chế còn tồn tại trong việc phát triển nguồn nhân lực của Công ty. Đưa ra những định hướng và giải pháp phát triển nguồn nhân lực ở Công ty Thực phẩm Hà Nội: Điều chỉnh và hoàn thiện công tác phát triển nguồn nhân lực; nâng cao toàn diện chất lượng nguồn nhân lực và quan tâm đến khuyến khích vào tạo động lực cho người lao động