Đào tạo nhân lực tại Công ty 26 – Bộ Quốc phòng - Trần, Thị Lan (2016)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về đào tạo nguồn nhân lực nói chung, đào tạo nhận lực trong quân đội nói riêng. Phân tích, nhận xét, đánh giá hiện trạng hoạt động đào tạo nhân lực tại công ty thông qua báo cáo, số liệu thống kê và thực tiễn về số lượng và chất lượng đào tạo nguồn nhân lực (NNL) của công ty từ năm 2012-2014. Thực hiện tiến hành khảo sát để phỏng vấn cán bộ quản lý trực tiếp để thấy được những mặt được và chưa được tại Công ty 26-BQP. Đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện hoạt động đào tạo nhận lực cho Công ty 26-BQP