Thẩm đinh dự án đầu tư tại ngân hàng công thương Việt Nam – chi nhánh Thanh Xuân, trường hợp dự án đầu tư nhà máy nhựa Phúc Hà - Dương, Thị Anh (2016)
Hệ thống hóa lại lý thuyết và cơ sở lý luận về thẩm định dự án đầu tư trong đó nhấn mạnh nội dung thẩm định tài chính dự án và chất lượng thẩm định tài chính (CLTĐTC) đối với dự án đầu tư của ngân hàng thương mại (NHTM). Phân tích và phản ánh thực tramngj hoạt động thẩm định tài chính dự án tại Vietinbank Thanh Xuân nói chung và trường hợp Dự án đầu tư Nhà máy nhựa Phúc Hà nói riêng. Sử dụng phương pháp thống kê mô tả trong đó lường mức độ ảnh hưởng của các yếu tố đến CLTĐTC dự án của Vietinbank Thanh Xuân. Đề xuất các giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao CLTĐTC dự án tại Vietinbank Thanh Xuân nói riêng và Vietinbank nói chung.