Giao tiếp với đường truyền điện thoại bằng vi điều khiển - Đoàn, Văn Tuấn (2016)
Trình bày tổng quan về hệ thống mạng điện thoại: mạng viễn thông hiện tại, tổng đài kỹ thuật số SPC, kỹ thuật báo hiệu, kỹ thuật chuyển mạch và các dịch vụ tiện ích của mạng viễn thông thế hệ sau. Nghiên cứu sơ đồ khối của mạch như: khối vi điều khiển, khối thu phát âm thanh, khối mã hoá và giải mã DTMF, khối giải mã FSK, khối khuyếch đại tín hiệu âm thanh, khối giao tiếp tín hiệu cảnh báo, khối hiển thị, phần mềm biên dịch, … trong đó mỗi khối được phân tích và đưa ra các phương án lựa chọn linh kiện. Thiết kế và phân tích sơ đồ nguyên lý của từng khối, nguyên lý hoạt động của mạch, cách bố trí linh kiện trên mạch và đánh giá các sản phẩm thu được sau khi đưa vào thực nghiệm