Năng lực cạnh tranh của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Đông Triều-Quảng Ninh - Phạm, Thị Linh (2016)
Hệ thống hóa lý luận về vấn đề năng lực cạnh tranh của ngân hàng. Đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh của NHNN & PTNT chi nhánh Đông Triều. Đề xuất giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của NHNN&PTNT chi nhánh Đông Triều.