Nghiên cứu và áp dụng phương pháp dạy học hợp tác theo nhóm thông qua dạng bài luyện tập và ôn tập môn hóa học THPT góp phần đổi mới phương pháp dạy học - Đỗ, Thị Thùy Chi (2016)
Hệ thống hóa sở lí luận và thực tiễn về phương pháp dạy học hợp tác theo nhóm. Nghiên cứu thực trạng việc dạy học bằng phương pháp tổ chức hoạt động nhóm ở nước ta hiện nay nói chung và trong Hóa học nói riêng. Đề xuất một số biện pháp tổ chức hoạt động nhóm kết hợp với bản đồ tư duy và sơ đồ mạng Grap cho các bài luyện tập và ôn tập (Phần Hóa lớp 10 nâng cao)