Tái cơ cấu đầu tư công của Hà Nội - Nguyễn, Linh Chi (2016)
Góp phần hệ thống cơ sở lý luận và thực tiễn về đầu tư công và tái cơ cấu đầu tư công. Kinh nghiệm của một số nước và một số thành phố trên thế giới về tái cơ cấu đầu tư công. Đánh giá thực trạng đầu tư công và thực trạng tái cơ cấu đầu tư của Hà Nội những năm qua. Đề xuất một số giải pháp chủ yếu tái cơ cấu đầu tư công và nâng cao hiệu quả đầu tư công của Hà Nội từ nay đến 2020.