Đánh giá hiệu năng mạng không dây theo chuẩn 802.15.3 - Đinh, Anh Tuấn (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2017)
Tổng quan về mạng Internet và mạng không dây. Các chuẩn về mạng LAN cơ bản, bao gồm: Chuẩn về mạng LAN có dây 802.3; Chuẩn về mạng LAN không dây 802.11; Chuẩn không dây IEEE 802.15.4. Mạng theo chuẩn 802.15.3: Giới thiệu chuẩn 802.15.3; Chức năng của các tầng của chuẩn 802.15.3; Piconet trong chuẩn 802.15.3; Tổ chức kênh; Phương thức lựa chọn trạm điều khiển trong Piconet; So sánh mạng theo chuẩn 802.15.3 với 802.11 và 802.15.4. Đánh giá hiệu suất của mạng 802.15.3