Quản lý hoạt động tự học tiếng Anh của học viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội - Đỗ, Thị Hiếu (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến công tác quản lý hoạt động tự học tiếng Anh của học viên tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật quân đội. Đánh giá thực trạng và đề xuất: nhóm biện pháp về đổi mới quản lý hoạt động giảng dạy của giảng viên và nhóm biện pháp về cải tiến quản lý hoạt động tự học tiếng Anh của học viên nhằm quản lý hoạt động tự học tiếng Anh của học viên tại Trường