Sự gắn kết cộng đồng trong phương thức kinh doanh đa cấp tại Việt Nam - Cao, Thị Kim Ngân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Trưng cầu ý kiến của 250 người làm trong nghề kinh doanh đa cấp, 100 người trong nghề kinh doanh truyền thống và nghiên cứu các tài liệu phản ánh hoạt động kinh doanh đa cấp của Tổng Công ty cổ phần Việt Am, tìm hiểu sự gắn kết trong họat động nghề nghiệp, trong đời sống của cộng đồng những người tham gia kinh doanh đa cấp, tìm hiểu sự gắn kết của người tham gia kinh doanh đa cấp với cộng đồng xã hội xung quanh (gia đình, xã hội), lý giải một số nguyên nhân tác động đến tính gắn kết cộng đồng của phương thức kinh doanh đa cấp