Biện pháp quản lý đào tạo hệ vừa làm vừa học tại các cơ sở liên kết đào tạo của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội - Nguyễn, Khánh Thọ (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận của việc quản lý đào tạo hệ vừa làm vừa học tại các trường đại học. Phân tích thực trạng công tác quản lý đào tạo hệ vừa làm vừa học tại các cơ sở liên kết đào tạo của trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội từ năm 2003 tới nay. Đề xuất các biện pháp: xây dựng quy trình khép kín quản lý đào tạo hệ vừa làm vừa học tại các cơ sở liên kết; Tăng cường chỉ đạo xây dựng và thực hiện tốt nội dung, chương trình đào tạo; Tổ chức thực hiện và kiểm tra, giám sát công tác đổi mới phương pháp giảng dạy; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động học của sinh viên; Đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá hoạt động giảng dạy học nhằm quản lý đào tạo hệ vừa làm vừa học tại các cơ sở liên kết đào tạo của trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội