Đánh giá tác động môi trường khai thác nước dưới đất đến vấn đề sụt lún đất khu vực thành phố Hà Nội - Nguyễn, Trọng Tuấn (2017)
Phân tích, đánh giá tổng thể, hiện trạng, diễn biến, mức độ khai thác nước dưới đất và hiện trạng, diễn biến mực nước dưới đất thành phố Hà Nội. Phân tích đánh giá được hiện trạng, diễn biến, mức độ sụt lún nền đất thành phố Hà Nội. Đánh giá tác động, đề xuất được một số giải pháp về phân vùng khai thác và xác định ngưỡng khai thác nước dưới đất trước mắt và lâu dài.