Đảng lãnh đạo quá trình thiết lập quan hệ Việt Nam với tổ chức diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (1989 - 1998) - Đinh, Xuân Lý (H. : ĐHKHXHNV, 2017)
Trình bày những cơ sở để Đảng Cộng sản Việt Nam quyết định thiết lập quan hệ Việt Nam - APEC. Quá trình thiết lập quan hệ Việt Nam - APEC theo đường lối chủ trương của Đảng (1989-1998). Rút ra ý nghĩa và kinh nghiệm của quá trình thiết lập quan hệ Việt Nam – APEC