Một số nguyên nhân xung đột trong gia đình vợ chồng trẻ tại Hà Nội - Nguyễn, Hồng Hà (H. : ĐHKHXHNV, 2017)
Luận văn nghiên cứu thực trạng xung đột trong gia đình của các cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội hiện nay. Phân tích một số nguyên nhân xung đột trong gia đình trẻ. Xem xét tác động của các yếu tố kinh tế, văn hoá, chính trị... tới xung đột và nêu một số kiến nghị, biện pháp giải quyết các xung đột trong gia đình