Bản đồ các thổ ngữ tiếng Nghi Lộc - tỉnh Nghệ An - Phạm, Hữu Viện (H. : ĐHKHXH&NV, 2017)
Giới thiệu khái quát về ngôn ngữ học địa lý và việc điều tra các thổ ngữ Nghi Lộc. Đi sâu nghiên cứu tiếng Nghi Lộc và các thổ ngữ đang tồn tại, trong đó miêu tả một thổ ngữ Nghi Lộc điển hình là tiếng Nghi Ân. Thiết lập tập bản đồ thổ ngữ và phương ngữ Nghi Lộc (gồm 1 bản đồ về các xã điều tra và 21 atlas thổ ngữ Nghi Lộc)