Truyền thông đa phương tiện trên Internet xu thế của truyền thông hiện đại - Nguyễn, Xuân Hương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Tổng quan về truyền thông đa phương tiện (Multimedia) trong thời đại bùng nổ của báo chí trực tuyến Internet. Tìm hiểu truyền thông đa phương tiện multimedia trên báo mạng internet; đánh giá những ưu thế và những thách thức mới của truyền thông đa phương tiện trên internet. Nêu thực tế ứng dụng truyền thông đa phương tiện trên báo mạng internet trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay. Những vấn đề đặt ra trong việc xây dựng một tờ báo điện tử tích hợp đa phương tiện và một số giải pháp cơ bản nâng cao chất lượng truyền thông đa phương tiện trên báo chí internet ở nước ta: khẳng định truyền thông đa phương tiện là một xu thế phát triển của báo mạng internet, tăng cường công tác quản lý, nâng cấp cơ sở hạ tầng mạng và hệ thống sản xuất chương trình, đào tạo và nâng cao tay nghề cho đội ngũ phóng viên và biên tập viên