Nghiên cứu đặc điểm nguồn khách và các giải pháp thu hút khách đến Quảng Ngãi - Đỗ, Hoàng Linh (Đại học quốc gia Hà Nội, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về đặc điểm nguồn khách và các giải pháp thu hút khách du lịch của điểm đến.Nêu rõ đặc điểm nguồn khách; thực trạng thu hút khách du lịch đến Tỉnh Quảng Ngãi. Đưa ra một số giải pháp để tăng cường thu hút khách du lịch đến Tỉnh Quảng Ngãi.