Quản lý đào tạo, bồi dưỡng giảng viên các trường cao đẳng công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thương Huyền (2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng ĐT, BD giảng viên các trường cao đẳng công lập trên địa bàn Tp Hà Nội, đề xuất các biện pháp quản lý ĐT, BD nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên các trường cao đẳng công lập trên địa bàn.