Mối quan hệ giữa hoạt động ngoài giờ lên lớp và kết quả PISA 2012 của học sinh Việt Nam - Vũ, Thị Hương (2017)
Phân tích các yếu tố về HĐNGLL được thể hiện trong bộ dữ liệu PISA 2012 và mối quan hệcủa nó vi kết quả PISA 2012 của HS Việt Nam.