Thực thi pháp luật về hoạt động công bố thông tin của công ty đại chúng trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Nguyễn, Thùy Dương (2017)
Nghiên cứu những vấn đề chung về CBTT của công ty đại chúng; Phân tích quy định của pháp luật hiện hành điều chỉnh hoạt động CBTT của công ty đại chúng trên TTCK. Đánh giá việc thực thi pháp luật về hoạt động CBTT của công ty đại chúng trên thị trường chứng khoán; Đềxuất giải pháp nhằm tăng cường việc thực thi pháp luật về CBTT của công ty đại chúng trên thị trường chứng khoán Việt Nam.