Áp dụng pháp luật trong giải quyết án Hôn nhân và gia đình - Qua thực tiễn tòa án nhân dân thị xã Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên - Nguyễn, Thị Thu Hà (2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận về ADPL trong giải quyết án HN&GĐ. Đánh giá thực tiễn của việc ADPL trong giải quyết án HN&GĐ của TAND cấp huyện ở tỉnh Thái Nguyên. Đề ra những giải pháp đảm bảo việc ADPL trong giải quyết án HN&GĐcủa TAND cấp huyện hiện nay.