Các phương pháp tấn công chữ ký số: RSA,ELGAML,DSS - Lê, Công Tuấn Anh (2017)
Sự phát hiện hạt trong dòng chảychấtlỏng đã được phát triển cho nhiều ứng dụng thực tế trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như trong ngành dược, MEMS, sinh học, hóa học phân tích, phân tíchthựcphẩm,kiểmsoát chất lượng nước và đặc biệt là trong y tế [32, 33, 37]. Ví dụ, sự xuất hiện của bọt khí trongmạch máu của bệnh nhân làrấtnguy hiểtrong trường hợp không thể đoán trước việc tắc mạch máu não của bệnh nhân có thể dẫn đếnđộttử. Những bọt khí này có thể xuất hiện trong máu của thân ống khi ống lọc máu hoặc bọt khí có thể được tạo ra khi tiêm truyền tĩnh mạch của cơ thể bệnh nhân, vì vậy việc phát hiện các bọt khí trong máu hoặc trong các đường ống dẫn dịch trong cơ thể là việc rất cần thiết.