Phương pháp hiệu chỉnh giải phương trình tích phân tự chập - Nguyễn, Văn Đắc (2017)
Trình bày một số kết quả về phép tính vi phân trong không gian tuyến tính định chuẩn. Phương pháp hiệu Lavrent'ev giải phương trình với toán tử gần đơn điệu. Hiệu chỉnh địa phương.